🏆 Fifathailand Pro Clubs League Season 3 🇹🇭 ( ลีคการแข่งขันแบบ 11vs11 ) เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 27 เมษายน 2561 อ่านรายละเอียดการสมัครด้านล่างเลยครับ

👉 กติกาการสมัคร แจ้งรายละเอียดดังนี้

1. ☑ กรอกรายละเอียดของทีมที่สมัครตามลิงค์นี้ https://docs.google.com/…/16bSaV8xtcGUzKlYDdRfcjw5fFB…/edit…
1.1. ☑ รายละเอียดของทีม ชื่อทีม ตราสโมสร
1.2. ☑ ID PSN ของนักเตะในทีมให้ถูกต้อง และระบุสัญชาติให้ชัดเจน
1.3 ☑ ลิงค์แฟนเพจของสโมสร ***
1.4 ☑ ช่อง youtube หรือ twitch ***
2. ☑ ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันต้องมี Page ชื่อทีมของตัวเอง และ ช่อง youtube หรือ twitch ของสโมสรเอง
3. ☑ ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันต้องทำการถ่ายทอดสดหรือบันทึกวีดีโอเกมการแข่งขันครบทุกนัดเพื่อให้ทีมงานตรวจสอบหรือเป็นหลักฐานในกรณีมีปัญหาจากการแข่งขัน ( ยกเว้นกรณีหลุดออกจากเกมการแข่งขัน )
4. เปิดรับสมัคร ตั้งแต่ วันนี้ – 27 เมษายน 2561
5. 🔥 เริ่มแข่ง วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 🔥
6. ☑ หัวหน้าทีมต้องเข้าร่วมในกลุ่ม https://www.facebook.com/groups/1439396182870660/ เมื่อเข้าร่วมแล้วสามารถเชิญผู้ช่วยได้ 1 คน เพื่อช่วยในการรายงานตัว และ รายงานผล
——————————————————————————————————
🎮 ระเบียบและกติกาการแข่งขัน

1. ผู้เล่น 1 คน สามารถลงเล่นให้ได้เพียง 1 ทีมเท่านั้น หากพบว่านักเตะคนใด หรือทีมใด จงใจส่งผู้เล่นซ้ำลงสมัคร จะทำการตัดสิทธิ์ผู้เล่น หรือ ทีม ตามคำตัดสินของฝ่ายจัดการแข่งขัน
2. ชื่อทีมต้องสุภาพ ต้องมีโลโก้ประจำทีมและชื่อทีมที่แข่งขันต้องตรงกับชื่อทีมที่สมัคร
3. แต่ละทีม ต้องมีผู้เล่นไม่น้อยกว่า 6 คน และไม่เกิน 15 คน และ มีผู้เล่นต่างชาติลงแข่งขันได้ไม่เกิน 1 คน หากตรวจสอบพบว่ามีผู้เล่นต่างชาติลงแข่งขันเกินที่กำหนด จะปรับแพ้ ในนัดนั้น
3.1 กรณีลงแข่งขันให้ใช้คน Search ที่อยู่ในประเทศไทยในการ Search หาทีมแข่งเท่านั้น
4. ห้ามผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมแข่งขัน ใช้ประโยชน์จากความผิดปกติของเกมเพื่อทำให้ได้มาซึ่ง Skill point ,Trait หรือ Overall ที่มากเกินกว่าปกติ หากทางทีมงานตรวจพบหรือมีผู้เล่นแจ้งเข้ามาและทำการตรวจสอบว่าผิดจริง จะลงโทษโดยทำการแบน ID PSN นั้น ห้ามลงแข่งใน Season ปัจจุบัน และ Season ถัดไป
5. ในการแข่งขันแต่ละแมตช์
5.1 ทีมที่ลงแข่งขันใน D1 ต้องมีผู้เล่นลงทำการแข่งขันไม่น้อยกว่า 6 คน ส่วน D2 ต้องมีผู้เล่นลงทำการแข่งขันไม่น้อยกว่า 4 คน หากมีผู้เล่นไม่ถึงตามที่กำหนด ไม่มีสิทธิ์ลงทำการแข่งขัน และจะถูกปรับ แพ้ 0-3
5.2 ไม่สามารถลงเล่นในตำแหน่ง ANY ได้
6. ทีมใดถูกปรับแพ้มากกว่า 2 เกม จะถูกตัดออกจากการแข่งขัน ส่วนกัปตันทีมและรองกัปตันทีมจะโดนแบนในซีซั่นถัดไปถือว่าล้มเหลวในการบริหารทีม
7. ผู้จัดการทีมและรองผู้จัดการทีม จะต้องเข้าในกลุ่ม “รายงานตัวและรายงานผลการแข่ง” เพื่อทำการนัดหมายการแข่งขันและรายงานผลในแต่ละแมตช์
8. ฝ่ายจัดการแข่งขันจะกำหนดโปรแกรมการแข่งขัน ผู้จัดการทีมต้องทำการแข่งขันภายในวันที่กำหนดในโปรแกรมการแข่งขัน โดยกำหนดในช่วงเวลา 23.00 และ 23.30 เท่านั้น (สามารถขอเลื่อนวันแข่งขันได้ไม่เกิน +-1 วัน หากได้รับการยินยอมจากคู่แข่งโดยต้องแจ้งให้ฝ่ายจัดการแข่งขันทราบล่วงหน้า โดยให้สิทธิ์ทีมเหย้าเป็นหลัก)
8.1 โปรแกรมแข่งบอลลีค ( Fifathailand Pro Clubs League ) จะเป็นเวลา 23.00 น. และ 23.30 น. ทุกวันจันทร์กับพุธ วันละ 2 นัด หากต้องการเลื่อนวันหรือเวลาให้ตกลงกันเองหากตกลงกันไม่ได้ให้แข่งตามโปรแกรมเดิม ห้ามเลื่อนวันแข่งข้ามอาทิตย์
8.1 โปรแกรมแข่งบอลถ้วย ( Fifathailand Cup ) จะเป็นเวลา 23.00 น. ของวันพุธ โดยการแข่งขันแบบ FA Cup หากต้องการเลื่อนวันหรือเวลาให้ตกลงกันเองหากตกลงกันไม่ได้ให้แข่งตามโปรแกรมเดิม ห้ามเลื่อนวันแข่งข้ามอาทิตย์
9. การแข่งขันในแต่ละเกม แต่ละทีมมีสิทธิ์ ล่วงเวลาได้ ไม่เกิด 10 นาที จากเวลาที่นัดหมาย(เช่น ตกลงกันไว้ 23.00 น. ต้องเริ่มแข่งขันไม่เกิน 23.10 น.) หากเกินเวลาดังกล่าว ผู้จัดการทีมสามารถแจ้งฝ่ายจัดการแข่งขันได้ใน “กลุ่มผู้จัดการทีม” จะถูกปรับแพ้ 0-3 หากทีมใดถูกปรับแพ้ 3 เกม จะถูกตัดออกจากการแข่งขัน
10. การออกจากการแข่งขัน หรือ หลุดจากการแข่งขัน
10.1 เมื่อเริ่มเกมแล้วมีอาการ lag สามารถออกจากเกมได้ เพื่อเริ่มใหม่ (หากมีการยิงประตูในระหว่างที่กดออกจากเกม จะถือว่าประตูนั้น เป็นการได้ประตูโดยสมบูรณ์)
10.2 หากมีผู้เล่นหลุดระหว่างการแข่งขันก่อนนาทีที่ 7 ในเกม สามารถออกเริ่มเกมใหม่ได้ทีมละ 1 ครั้ง ถ้าหลุดหลังจากนาทีที่ 7 ให้ทำการแข่งต่อไป
10.3 หากผู้เล่นทีมใด หลุดจนเหลือน้อยกว่า 2 คน จะถูกปรับแพ้ 0-3 (ถือเป็นความไม่พร้อมของผู้เล่น)
10.4 กรณีเซิฟเวอร์มีปัญหา หลุดพร้อมกัน ให้ทำการแข่งขันในครึ่งเวลาที่เหลือ ดังนี้
-A นำ B 1-0 ในนาทีที่ 35(ครึ่งแรก) ให้เริ่มเกมใหม่ โดยนับสกอร์ต่อจากเดิม
-A นำ B 1-0 ในนาทีที่ 80(ครึ่งหลัง) ให้เริ่มเล่นในครึ่งหลัง (อีก 45 นาที)
10.5 กรณีมีความผิดพลาดทางเซิฟเวอร์ หรือ อินเตอร์เน็ตในไทย หากมีการเปลี่ยนแปลงการเลื่อนวันแข่งจากตารางปกติ ทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบ
โดยนับสกอร์ต่อจากเดิม
11. ห้ามเอาตัวผู้เล่นไปรบกวนผู้รักษาประตูทุกกรณี
12. การแข่งขันจะแข่งในระบบลีค เหย้า-เยือน ชนะได้ 3 คะแนน เสมอได้ 1 คะแนน แพ้ได้ 0 คะแนน หากคะแนนเท่ากัน จะนับ Head-To-Head หากสถิติ Head-To-Head เท่ากัน จะดูประตูได้-เสียเป็นลำดับถัดไป
12.1 ทีมที่ได้อันดับ 1-3 จบฤดูกาลจะได้คว้าสิทธิ์ตัวแทนสโมสรไทยเข้าร่วมแข่งขัน Asia VP Champions League โดยอัตโนมัติใน Season นั้น ๆ
12.2 ทีมที่ได้อันดับ 4-5 จบฤดูกาลจะได้คว้าสิทธิ์ตัวแทนสโมสรไทยเข้าร่วมแข่งขัน Asia Cup โดยอัตโนมัติใน Season นั้น ๆ
12.3 ส่วนทีมที่ได้แชมป์ Fifathailand Cup จะได้สิทธิ์ตัวแทนสโมสรไทยเข้าร่วมแข่งขัน Asia League โดยอัตโนมัติ หากทีมที่เป็นแชมป์ได้สิทธิ์เล่น AVPCL หรือ AL จากบอลลีคแล้วสิทธิ์จะตกเป็นของรองแชมป์ หากรองแชมป์ ได้สิทธิ์เล่น AVPCL หรือ AL จากบอลลีคแล้วเช่นกัน สิทธิ์จะตกไปอยู่ในอันดับที่ 6 ในลีค
13. ใบเหลือง ใบแดง จะมีผลกับการแข่งขันในเกมต่อไป ดังนี้
13.1 (บอลลีค) ใบเหลือง สะสม 5 ใบ พักการแข่ง 1 เกม ใบแดงโดยตรง พักการแข่ง 1 เกม
13.2 (บอลถ้วย) ใบเหลือง สะสม 2 ใบ พักการแข่ง 1 เกม ใบแดงโดยตรง พักการแข่ง 1 เกม
13.3 หากทีมใด ส่งผู้เล่นที่โดนพักการแข่งขันลงทำการแข่งขัน และมีการประท้วงจากทีมตรงข้าม จะถูกปรับแพ้ในเกมดังกล่าว 0-3 การประท้วง ผู้ประท้วงต้องดำเนินการในกลุ่ม ผู้จัดการทีม ไม่เกิน 1 ชั่วโมงหลังจบการแข่งขัน หากฝ่ายจัดการแข่งขันตรวจสอบพบ จะถูกตัด 3 คะแนน แบน ผู้จัดการทีม 1 นัด ผู้ช่วยผู้จัดการทีม 1 นัด
14. หลังจบการแข่งขัน ผู้จัดการทีมต้องทำการบันทึกภาพ สถิติต่างๆ รายงานผลที่กระทู้ที่ทางทีมงานจัดไว้ (รายละเอียดการส่งผลจะแจ้งในกลุ่มผู้จัดการทีม)
14.1 สถิติทุกอย่าง เช่น คะแนน Rating คนทำประตู คนจ่ายบอล ต้องมีรูปอ้างอิงเท่านั้น (นักเตะต้องแก้ known as ให้ตรงกับ ID PSN มิฉะนั้นจะไม่ได้รับการบันทึกสถิติ ยกเว้นใบเหลือง-แดงที่จะบันทึกตามปกติ)
14.2 หากรูปที่ส่งรายงานผลไม่ชัดเจนหรือทีมงานผู้บันทึกสถิติลำบากในการดู ทีมนั้นๆ จะไม่ได้รับการบันทึกสถิติ ( ยกเว้นใบเหลือง-แดง )
15. การย้ายทีม จะทำได้เมื่อ ปิดพักครึ่งฤดูกาล และหลังจบฤดูกาลเท่านั้น เมื่อนักเตะสังกัดสโมสรใดแล้ว จะย้ายไปเล่นให้สโมสรอื่นไม่ได้ จนกว่าจะถึงช่วงย้ายทีม
16. สโมสรสามารถเพิ่มผู้เล่นที่ไม่สังกัดสโมสรใดๆ ได้ตลอดเวลา ผู้จัดการทีม ต้องแจ้งฝ่ายจัดการแข่งขันทุกครั้ง ที่กลุ่ม ผู้จัดการทีมก่อนนักเตะลงทำการแข่งขันอย่างน้อย 6 ชั่วโมง
17. ห้ามสโมสรทำการเปลี่ยนชื่อทีมจนกว่าจะได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการ
18. คำตัดสินของคณะกรรมการจัดการแข่งขันถือเป็นที่สุดกรณีเกิดปัญหา

***ข้อมูลดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากเข้าที่ประชุมผู้จัดการทีม***

#fifathailand #fifathailandproclubsleague #fifa18 #11vs11 #proclubs #fifathailandpeoclubsleagueseason3 #FPL3 #FPL